Bột màu oxit sắt là chất phụ gia không thể thiếu trong sản xuất phân bón để tạo nên màu sắc đặc trưng riêng mà nhiều nhà máy, doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn. Vậy mua bột màu làm phân bón ở đâu uy tín, chất lượng, giá hợp lý? Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Công dụng của bột màu làm phân bón

Bột màu cho sản xuất phân bón là loại hoá chất có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định chất lượng; đảm bảo độ an toàn cho đất và cây trồng trong quá trình sử dụng. Hiện nay, đây là loại hoá chất được nhiều doanh nghiệp quan tâm giúp tạo màu đặc trưng riêng cho phân bón.

 

ban-bot-mau-lam-phan-bon-gia-canh-tranh (2)

 

ban-bot-mau-lam-phan-bon-gia-canh-tranh (3) 

Các màu sắc được chọn làm phụ gia phân bón thường là màu vô cơ. Bởi chúng phân tán tốt trong nước, bền nào, độ chịu nhiệt cao và khả năng che giấu mạnh. Các màu sắc thường được sử dụng bao gồm: oxit sắt đỏ, oxit sắt vàng, oxit sắt đen, màu xanh lá, màu xanh dương.

Những lưu ý khi sử dụng bột màu trong sản xuất phân bón

Khi sử dụng bột màu trong sản xuất phân bón, cần lưu ý một vài điều để tránh xảy ra phản ứng hoá học màu gây ảnh hưởng đến chất lượng phân bón như:

  • Nên sử dụng hợp chất bột màu vô cơ.
  • Sử dụng đúng và đủ liều lượng.
  • Sử dụng loại màu tự nhiên có nguồn gốc xuất xứ, giấy kiểm định rõ ràng.
  • Ưu tiên các sản phẩm không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường.

ban-bot-mau-lam-phan-bon-gia-canh-tranh (6)

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị phân phối hoá chất bột màu trên toàn quốc. Để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng; khách hàng nên lựa chọn những đơn vị lâu năm, nhiều kinh nghiệm trên thị trường. Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam chuyên cung cấp các mặt hàng hoá chất bột màu oxit sắt chất lượng cao. Đảm bảo hàng có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng được đảm bảo.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN ĐÁ VÔI HÀ NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *