Bột đá CaCO3 là nguyên liệu, chất phụ gia quan trọng cung cấp canxi cho ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi: sản xuất cám gà, vịt, heo… Vậy bột đá có công dụng như thế nào trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi?

Bột đá cung cấp canxi có tác dụng như thế nào?

Bột đá, đá hạt trong ngành thức ăn chăn nuôi được coi là nguyên liệu phụ gia giúp bổ sung khoáng chất Canxi cần thiết cho cơ thể vật nuôi trong quá trình hình thành hệ xương, ngăn ngừa bệnh còi xương; và tạo vỏ trứng đối với gia cầm đẻ trứng.

Bot-da-cung-cap-canxi (1)

Bột đá CaCO3 mịn hàm lượng canxi 36-38% làm phụ gia cho cám heo, cám gà, cám vịt, thức ăn cho bò (Bột đá CaCO3 làm phụ gia cho thức ăn gia súc, gia cầm).

Nhà máy sản xuất Bột đá chất lượng cao tại Hà Nam

Thế mạnh trong phân phối sản phẩm bột đá của chúng tôi là chúng tôi chuyên phân phối sản phẩm bột đá ở số lượng lớn; và vì thế có thể góp phần giảm giá thành vận tải và các chi phí khác. Qua đó đem lại sản phẩm bột đá CaCO3 với giá cả rất cạnh tranh. Đồng thời, vì là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp các sản phẩm bột đá CaCO3 không qua nhiều trung gian; chúng tôi tự tin là nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm bột đá CaCO3; được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng trong nhiều năm liền.

Bot-da-cung-cap-canxi (3)

Các sản phẩm bột đá dùng trong sản xuất thức ăn gia súc, sản xuất thức ăn chăn nuôi được lựa chọn; sàng lọc từ hệ thống mỏ đá lớn và được sản xuất trong hệ thống dây chuyền đồng bộ; đem lại sự ổn định cho sản phẩm bột đá đầu ra.

Bot-da-cung-cap-canxi (4)

Quý khách có nhu cầu đặt mua hàng vui lòng liên hệ:

NHÀ MÁY KHOÁNG SẢN ĐÁ VÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *