Bột đá trắng dùng để làm gì?

Bột đá trắng là một hợp chất hóa học có công thức là CaCO3 ( Canxi Cacbonat). Bột đá trắng được sản xuất từ đá vôi đang được khai thác tại khu vực Hà Nam, Yên Bái, Nghệ An, Tuyên Quang…

Bột đá trắng sản xuất tại Hà Nam là dòng sản phẩm có hàm lượng canxi cao có thể đạt 39%- đặc biệt sản phẩm khu vực này có giá cả rẻ và vận chuyển dễ dàng.

Những ứng dụng tuyệt vời của bột đá trắng:

Bột đá trắng được ứng dụng rộng rãi trong các ngành chăn nuôi, nông nghiệp, công nghiệp và xây dựng.

1, Đối với ngành chăn nuôi:

Hàm lượng canxi trong bột đá trắng rất cao nên bột đá là nguyên liệu chính để sản xuất cám thức ăn gia súc- gia cầm giúp cho sự phát triển xương và quá trình hình thành trứng. Ngoài ra trong chăn nuôi thủy hải sản bột đá giúp tôm lột vỏ, tăng độ cứng vỏ tôm.

Bột đá trắng

2, Đối với ngành nông nghiệp:

Bột đá được sử dụng trong sản xuất phân bón như là một chất cung cấp dinh dưỡng. Bột đá giúp cho cây trồng phát triển như một chất đệm tự nhiên, một loại khoáng ổn định độ pH cho đất.

3, Trong ngành sản xuất công nghiệp:

Bột đá CaCO3 là một trong những chất phụ gia rất quan trọng; được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành công nghiệp; bao gồm: sơn, nhựa, gốm sứ, bột trét tường, keo chà ron, keo chít mạch,… Với nhiều ứng dụng rất thiết thực và đem lại hiệu quả kinh doanh sản xuất cao cho các nhà máy, doanh nghiệp sản xuất.

4, Đối với ngành xây dựng:

Bột đá trắng

Bột đá được xem là nguyên liệu chính trong sản xuất gạch terrazzo, mài granito, bột trét tường… Sử dụng bột đá giúp gạch có tính chịu lực cao, độ hút nước thấp; khả năng chống mài mòn, chống trơn cao.

Là đơn vị trực tiếp khai thác và vận tải hàng hóa tới tận tay khách hàng; Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam tự hào là đơn vị luôn giao hàng nhanh chóng, kịp thời và ổn định nhất. Chúng tôi có thể nhận sản xuất các sản phẩm bột đá theo thông số đáp ứng các yêu cầu riêng của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với mức hợp lý nhất, đáp ứng linh hoạt nhu cầu, giá cạnh tranh.

 

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất sản phẩm bột đá trắng:

https://khoangsanhanam.vn/

http://soitrangtri.com.vn/

https://khoangsandavoi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *