Bột đá trắng mịn giá rẻ nhất trực tiếp từ nhà máy Hà Nam

Công Ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam đơn vị sản xuất và cung cấp trực tiếp các sản phẩm khoáng sản đá vôi như: Bột đá trắng, bột đá đen, đá hạt trắng, đá hạt đen, đá hạt hồng, đá hạt vàng đầy đủ các mẫu kích thước quy chuẩn. Phục vụ công nghiệp sản xuất và xây dựng hàng đầu Việt Nam. Tự hào là đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất nguyên liệu từ khoáng sản. Chúng tôi tự tin cam kết cao nhất về chất lượng, tính ổn định của sản phẩm với giá thành cạnh tranh nhất.

bột đá trắng CaCO3

Bột đá trắng mịn là một trong sản phẩm chủ chốt của nhà máy với sản lượng 5.000 tấn/tháng. Đảm bảo cung cấp ổn định cho nhiều nhà máy trên toàn quốc.

Hôm nay, Khoáng Sản Đá Vôi sẽ cung cấp bổ sung những thông tin cần thiết về sản phẩm bột đá trắng. Quý bạn đọc đang có nhu cầu sử dụng hoặc định hướng sử dụng tới sản phẩm này có thể tham khảo và cân đối.

Bột đá trắng CaCO3 được biết đến là loại nguyên liệu quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất, xây dựng ngày nay. Với nhiều ứng dụng tuyệt vời. Với ngành sản xuất gỗ nhựa công nghiệp, ống nhựa, bột trét tường, bột bả, sơn, keo dán gạch, keo chà ron…

Thông tin sản phẩm

Bột đá trắng mịn hà nam

Bột đá trắng mịn giá rẻ tại nhà máy

cung cấp bột đá trắng mịn

Cung cấp bột đá mịn

Cung cấp bột đá CaCO3

Tên gọi: Bột đá CaCO3, bột đá mịn, bột đá trắng

+ Độ mịn: 40-50micron, 60-90micron, 90-120micron, 120-150micron

+ Màu sắc: Trắng tinh

+ Độ trắng: 88-90%, 92%, 96%

+ Quy cách đóng gói: Bao 25kg, bao 50kg

+ Xuất xứ: Việt Nam

+ Vận chuyển, giao hàng toàn quốc

+ Thời gian giao hàng

 – Miền Bắc, Miền Trung 1 – 3 ngày 

 – Miền Nam 6 – 8 ngày

Những ứng dụng của bột đá

 – Bột đá trong ngành sản xuất nhựa, gỗ nhựa..

Bột đá được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất nhựa, gỗ nhựa, sàn gỗ công nghiệp, ống nhựa, dậy điện, cao su…

Bột đá có công dụng làm gia tăng độ bền của sản phẩm. Độ phân tán trong hóa chất nhựa tốt hơn. Độ bóng của sản phẩm đạt được tối ưu, cải tiến quá trình sản xuất, vật liệu có sẵn số lượng lớn, chất lượng ổn định. Giảm chi phí sản xuất tăng cao hiệu quả kinh tế.

 – Đối với ngành sản xuất sơn

Trong ngành sản xuất sơn phủ, bột đá được xem như chất độn chính. Độ mịn và phân bố kích thước bột đá CaCO3 ảnh hưởng độ chắn sáng của quá trình sơn phủ.

Thêm vào đó bột đá có độ sáng cao, độ hấp thu dầu thấp. Bột đá có độ phân tán tốt bền trong môi trường kiềm và axit. Độ pH ổn định nâng cao tính năng chống ăn mòn của môi trường và cái thiện độ nhớt của sản phẩm. Đối với sơn trang trí bột đá tăng khả năng quang học của sơn và tăng trọng lượng của sơn.

 – Sản xuất giấy

Trước đây việc sử dụng khoáng chất trong sản xuất giấy đã được biết đến với hai nguồn nguyên liệu chính sử dụng làm chất độn là cao lanh và đất sét

Tuy nhiên do chi phí đầu vào nguyên liệu cao lanh và đất sét khá cao. Nên các nhà máy sản xuất chuyển đổi dần sang sử dụng bột đá. Bởi đây là chất có rất nhiều trong tự nhiên. Giá thành bột đá cũng rất là thấp. Bột đá có độ trắng cao hơn cao lanh và đất sét tạo cho giấy có màu trắng, sáng và khả năng in ấn tốt hơn.

Đặc biệt môi trường sản xuất giấy là môi trường axit. việc sử dụng bột đá sẽ làm thay đổi môi trường trung tính. Trở thành môi trường kiềm, thuận lợi cho vc sản xuất giấy.

 – Bột đá đối với ngành nông nghiệp

Bột đá được sử dụng trong sản xuất phân bón làm một chất cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng chủ yếu là CaCO3

Bột đá giúp cho cây trồng phát triển như một chất đệm tự nhiên, một loại khoáng ổn định nồng độ pH rất tốt cho đất, nước 

Đặc biệt trong lĩnh vực nông nghiệp đặc tính đa dạng của chất khoáng rất quan trọng. Do đó bột đá còn xem như là chất phụ gia trong sản xuất thuốc trừ sâu.

Bột đá cũng là chất cung cấp hàm lượng canxi tự nhiên rất quan trọng và không thể thiếu trang sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Đối với nông nghiệp nuôi trông thủy sản. Bột đá là khoáng chất không thiểu thiếu trong xử lý ao nuôi trồng. Đặc tính cân bằng nồng độ pH, cắt tảo, làm trong nước ao nuôi Và bổ sung hàm lượng khoáng chất cần thiết trong nuôi trồng tôm cá.

 – Bột đá đối với ngành xây dựng

Trong ngành xây dựng và sản xuất vật liệu xây dựng thì bột đá là nguyên liệu không thể thiếu trong ngàng này.

Bột đá được sử dụng làm chất độn trong sản xuất bê tông, bê tông nhựa asphalt, Gạch không nung, gạch vỉa hè. Bột đá có tác dụng tăng độ cứng cho vật liệu xây dựng. Là chất dộn và chất kết dính, tăng chất lượng sản phẩm rất tốt trong nhiều ngành vật liệu xây dựng. Đặc biệt giá thành bột đá vô cùng rẻ tăng hiệu quả sản xuất cao 

Nhà máy sản xuất bột đá hà nam

 

sản xuất bột đá hà nam

Địa chỉ sản xuất và cung cấp bột đá trắng mịn uy tín chất lượng

Công Ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam đơn vị nhà máy sản xuất và cung cấp bột đá, đá hạt, vôi bột, vôi cục, Dolomite hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp bột đá cho nhiều nhà máy lớn, nhỏ trên toàn quốc. Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam tự hào là nhà cung cấp bột đá trắng chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất.

Mọi Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Công Ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam

Nhà máy: KCN Kiện Khê – Thanh Liêm- Hà Nam

Tổng kho: Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

???? Hotline : 0904.687.922 – 0904.615.922                  

✉ Email : sales3.davoihanam@gmail.com          

???? Website : https://davoihanam.vn/

https://khoangsanhanam.vn/                          

http://soitrangtri.com.vn/

http://soidasanvuon.vn/

https://soidatrangtri.vn/

https://khoangsandavoi.vn/

✅ Fanpage : https://www.facebook.com/Davoihanam

youtube : https://www.youtube.com/channel/UCAG4gpROEvcYtJaXarjZB5g

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *