Hiện nay, keo dán gạch là vật liệu sử dụng phổ biến thay thế cho vữa, xi măng ốp lát gạch đá. Bột đá được dùng làm chất phụ gia quan trọng không thể thiếu trong quá trình sản xuất làm keo dán gạch. Vậy công dụng của bột đá làm keo dán gạch là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Công dụng của bột đá làm keo dán gạch

–  Bột đá canxi cacbonat (CaCO3) là vật liệu có độ trắng cao (88%); độ chắn sáng của quá trình sơn phủ bị ảnh hưởng nhiều bởi độ mịn và phân bố kích thước hạt CaCO3.

–  Có độ phân tán tốt, độ hấp thu dầu thấp.

–  Có tính bền trong môi trường, khả năng mài mòn thấp.

–  Độ pH ổn định, nâng cao tính chống ăn mòn môi trường và cải thiện độ nhớt sản phẩm.

cong-dung-cua-bot-da-lam-keo-dan-gach (3)

cong-dung-cua-bot-da-lam-keo-dan-gach (2)

Nhà máy sản xuất bột đá tại Hà Nam

Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam là nhà máy chuyên sản xuất mặt hàng bột đá trắng, bột đá đen cho sản xuất keo dán gạch; keo chít mạch, keo chà ron. Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo hàng hoá được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng từ khâu lựa chọn nguyên liệu; tới khâu sản xuất và đóng gói sản phẩm. Sản phẩm được sàng lọc cẩn thận nên không chứa tạp chất, chất bẩn, độ mịn ổn định theo yêu cầu.

Hiện nay, Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam đang là nhà phân phối cho nhiều đơn vị sản xuất keo chà ron, keo chít mạch trên toàn quốc. Với phương châm mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn cố gắng hàng ngày để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Giao hàng tận nơi nhanh chóng khắp cả nước, giá thành hợp lý.

Thông tin liên hệ đặt mua hàng bột đá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *