Ngày nay, các công trình trang trí theo phong cách tự nhiên rất được gia chủ yêu thích và lựa chọn. Trang trí sân vườn, tiểu cảnh theo phong cách tự nhiên sẽ tạo cho gia chủ cảm giác thoải mái, không bị gò bó, ngột ngạt. Sỏi trắng hiện đang là sự lựa chọn đúng đắn bởi màu sắc tươi sáng, phù hợp với mọi công trình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại sỏi màu trắng của Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam qua bài viết dưới đây.

1. Sỏi.trắng tự nhiên

Sỏi.trắng tự nhiên là một loại sỏi có màu sắc trắng; thường được tìm thấy trên các bãi biển, con sông hoặc trong các đá vôi. Sỏi trắng có kích thước và hình dạng khác nhau. Từ những hạt nhỏ và tròn đến những mảnh lớn và góc cạnh (3-6cm hoặc 6-10cm).

cung-cap-soi-trang-trang-tri-gia-tai-xuong (1)

cung-cap-soi-trang-trang-tri-gia-tai-xuong (2)

Ưu điểm:

Sỏi có sự đa dạng về hình dáng, kích thước và màu sắc bền bỉ với thời gian. Sỏi có màu trắng ngà – Điều này giúp tạo điểm nhấn và sự phong phú riêng cho gia chủ.

Sỏi.trắng tự nhiên rất thích hợp cho các công trình trang trí sân vườn, giếng trời, hồ cá, tiểu cảnh, chậu cây…

2. Sỏi.trắng nhân tạo

Sỏi.trắng quay là loại sỏi nhân tạo được con người sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại. Các viên sỏi trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau, nghiền nhỏ theo từng dải kích thước. Công đoạn sản xuất bao gồm: nghiền sàng, bao mòn bởi động năng khiến chúng vỡ ra và không còn sắc nhọn. Từ đó tạo ra những viên sỏi tương đồng về màu sắc và kích thước.

cung-cap-soi-trang-trang-tri-gia-tai-xuong (4)

cung-cap-soi-trang-trang-tri-gia-tai-xuong (3)

Loại sỏi này có sự đa dạng về kích thước, màu sắc đồng đều. Do đó được ứng dụng khá phổ biến. Sỏi quay không chỉ ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng mà còn dành cho các môn nghệ thuật như: khắc chữ trên đá; sơn vẽ, điêu khắc đá, ghép tranh đá…

3. Sỏi.trắng bóng nhập khẩu

Sỏi.trắng bóng là loại sỏi trắng cao cấp nhập khẩu, có màu trắng ngà, độ bóng cao kể cả khi không rửa nước. Loại sỏi này có giá trị cao nhờ vào kích thước, hình dáng được chọn lọc đẹp mắt.

Loại sỏi này có kết cấu bền vững, được hình thành từ vô số các tinh thể. Vì vậy, không bị bào mòn kể cả khi có mưa hoặc nước xối mạnh.

cung-cap-soi-trang-trang-tri-gia-tai-xuong (5)

Sỏi trắng bóng được sử dụng nhiều trong trang trí phong thuỷ, sân vườn. Ngoài ra, loại sỏi này được dùng để trang trí lối đi các khách sạn, biệt thự; resort, villas cao cấp…

Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam chuyên khai thác, sản xuất và phân phối các loại sỏi. Giá sỏi luôn cam kết rẻ nhất thị trường, mẫu mã đẹp, được sàng lọc kỹ lưỡng.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *