Đá thạch anh phong thuỷ là loại khoáng vật có trong tự nhiên; có độ cứng cao và được sử dụng phổ biến trong trang trí, phong thuỷ.

Cách lựa chọn Đá thạch anh hợp phong thuỷ

Thạch anh là loại đá sở hữu nhiều màu sắc. Do đó bạn phải lựa chọn trang sức phong thủy sao cho phù hợp với mệnh của mình để mang lại hiệu quả phong thủy cao nhất.

  • Mệnh Kim: mệnh kim tương sinh với các loại thạch anh màu vàng hoặc nâu. Mệnh Mộc: mệnh kim tương sinh với các loại thạch anh màu đen, xám, xanh dương, xanh lá và xanh lục.

da-thach-anh-phong-thuy (2)

  • Mệnh Mộc: mệnh kim tương sinh với các loại thạch anh màu đen, xám, xanh dương, xanh lá và xanh lục.

da-thach-anh-phong-thuy (8)

  • Mệnh Thủy: Đối với mệnh thủy, nên chọn các loại đá có màu trắng hoặc xám khói (tương sinh). Mệnh thủy tương hợp với các viên đá màu đen và xanh nước biển.

da-thach-anh-phong-thuy (5)

  • Mệnh Hỏa: Đối với mệnh hỏa, nên chọn các loại đá có màu Xanh Lá (tương sinh). Mệnh hỏa tương hợp với các viên đá màu đỏ, cam, tím hoặc hồng.

da-thach-anh-phong-thuy (4)

  • Mệnh Thổ chọn thạch anh các màu tím hồng, đỏ, cam, vàng hoặc nâu đất; để có tác dụng phong thủy cao nhất.da-thach-anh-phong-thuy (3)

Tác dụng của Đá Thạch Anh trong phong thuỷ

Thạch anh là loại đá quý phong thủy được sử dụng rộng rãi. Dưới đây là các ý nghĩa trong phong thủy mà Đá thạch anh mang lại:

1,  Thu hút năng lượng tích cực

Thạch anh trong tự nhiên có hình dạng lăng trụ có chóp nhọn; có tác dụng trong việc thu hút các năng lượng tích cực. Do đó, người ta tin rằng, việc dùng các loại đá thạch anh sẽ giúp mang đến sự tích cực cho chủ nhân về mặt sức khỏe lẫn tinh thần.

2,  Mang đến tài lộc, vượng khí cho chủ nhân

Trụ thạch anh là vật phẩm phong thủy được nhiều người sử dụng đề cầu công danh, tài lộc cho gia đình. Người ta thường đặt vật phẩm này trên bàn làm việc để tăng khả năng sáng tạo; thu hút may mắn giúp chủ nhân làm ăn khấm khá.

3,  Mang lại cát tường thịnh vượng

Các gia đình thường đặt trụ đá thạch anh ở cung tài lộc; để mang đến sự tịnh vượng, cát tường cho gia chủ và cả gia đình.

4,  Trấn trạch đối với các căn nhà không hợp hướng

Trong phong thủy xây nhà, người ta kỵ nhất là việc nhà không hợp hướng. Đặt vật phẩm phong thủy tại hướng nhà giúp cải thiện phong thủy, mang đến may mắn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN ĐÁ VÔI HÀ NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *