Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam là nhà máy chuyên sản xuất và phân phối các loại vôi nung cho ngành sản xuất mía đường như: vôi bột, vôi cục. Đá vôi bên đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo hàm lượng cao > 85%, chất lượng ổn định.

Ứng dụng của vôi ngành mía đường

Sử dụng vôi là phương pháp thiết yếu và quan trọng cho ngành sản xuất đường từ cây mía. Đây là phương pháp có từ lâu đời và cũng là phương pháp đơn giản nhất được các nhà máy áp dụng trong việc sản xuất được. Vôi mía đường có công dụng:

  • Vôi phản ứng với nước đường thô; dùng để làm sạch, loại bỏ tạp chất và tẩy trắng. Đóng vai trò then chốt trong việc làm tinh khiết mật mía từ mía.
  • Tăng độ pH và phản ứng với các tạp chất để tạo thành các hợp chất hữu cơ canxi không hoà tan có thể được loại bỏ.
  • Ngoài ra, còn có các loại vôi nông nghiệp chuyên bón cho cây mía; có tác dụng khử chua, hạ phèn, tác dụng như một loại phân bón.

nha-may-san-xuat-voi-cho-nganh-mia-duong (2)

nha-may-san-xuat-voi-cho-nganh-mia-duong (1)

Đơn vị sản xuất lâu năm, chất lượng đảm bảo, sản xuất theo yêu cầu khách hàng

Với dây chuyền lò nung vôi hiện đại, chất lượng cao; cùng với dàn kẹp lọc tiên tiến nhất; nhà máy Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm vôi nung đạt chất lượng tốt nhất, ổn định.

nha-may-san-xuat-voi-cho-nganh-mia-duong (3)

Quy trình sản xuất vôi được diễn ra chặt chẽ, được kiểm định qua từng khâu tách biệt. Hàng hoá được đóng trong bao bì dày dặn, có lót nilon, được đóng gói chặt chẽ.

nha-may-san-xuat-voi-cho-nganh-mia-duong (4)

Cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, dịch vụ tận tâm.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *