Hiện nay, cát trắng tự nhiên được sử dụng khá phổ biến làm sân chơi trẻ em. Mặt hàng cát trắng tự nhiên có rất nhiều ưu điểm mà Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi muốn chia sẻ với bạn đọc qua bài viết dưới đây.

1, Cát không bụi

Cát trắng tự nhiên tại Khoáng Sản Đá Vôi là sản phẩm cam kết không bụi bẩn, không gây ảnh hưởng tới sức khoẻ. Với ưu điểm này, cát là vật liệu vô cùng phù hợp làm sân chơi cho trẻ em, tạo sự thích thú cho bé.

cung-cap-cat-trang-san-choi-tre-em-gia-re-an-toan (1)

2, Cát không gây độc hại

Yếu tố này vô cùng quan trọng bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ của bé. Cát trắng là hoàn toàn tự nhiên, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên bạn không cần phải lo lắng về tính an toàn mà sản phẩm này mang lại.

Việc bạn cần làm là tìm đơn vị uy tín chuyên cung cấp cát trắng có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ; để đảm bảo về chất lượng khi sử dụng.

cung-cap-cat-trang-san-choi-tre-em-gia-re-an-toan (2)

3, Cát không cần rửa khi sử dụng

Khi sử dụng cát tự nhiên, bạn không cần rửa lại với nước vì cát đảm bảo sạch, không bám vào người. Yếu tố này đã được kiểm tra và đánh giá trước khi chúng tôi phân phối ra thị trường người tiêu dùng.

4, Không gây kích ứng da

Làn da bạn nhạy cảm, bạn sợ kích ứng da khi tiếp xúc với bất cứ thứ gì. Nhưng với cát trắng thì không cần phải lo lắng vấn đề bị dị ứng. Bởi, nó thực sự an toàn cho cả làn da nhạy cảm, làn da em bé. Vì  vậy bạn có thể chơi với cát trắng một cách an tâm nhất.

cung-cap-cat-trang-san-choi-tre-em-gia-re-an-toan (3)

5, Cát có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Với nguồn gốc rõ ràng, cát trắng mang tới giải pháp trang trí đẹp cho mọi không gian gia đình. Tuy nhiên, cũng nên nhớ rằng, tiêu chí này thực sự đảm bảo chỉ khi bạn chọn mua ở nơi uy tín. Bởi một số đơn vị, vì lợi nhuận cá nhân mà lấy hàng ở nơi không đảm bảo chất lượng, thậm chí  bị pha trộn trong đó nữa, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi là đơn vị chuyên cung cấp cát trắng cho sân chơi trẻ em đảm bảo an toàn, chất lượng. Chúng tôi có đầy đủ các chứng nhận Quast 4 về độ an toàn sản phẩm của bộ xây dựng. Cam kết chất lượng cao, giá thành tốt.

Thông tin liên hệ:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *