Bột đá là loại vật liệu được sử dụng rất phổ biến trong ngành xây dựng. Vậy bột đá là gì và có công dụng như thế nào đối với ngành xây dựng?

Tìm hiểu về bột đá

Bột đá chính là một loại sản phẩm được sản xuất chủ yếu dựa vào việc khai thác và sản xuất các tảng đá vôi. Có tên hóa học là CaCO3 (hay còn được gọi là canxi cacbonat).

xuong-san-xuat-bot-da-cho-nganh-xay-dung (1)

Bột đá được chia thành những loại chính như: bột đá siêu mịn, bột đá thô, bột sàng. Đây là loại vật liệu được sử dụng khá phổ biến đối với ngành xây dựng. 

Tại sao bột đá được ứng dụng phổ biến trong ngành xây dựng?

Canxi cacbonat sở hữu cấu tạo có độ sáng cao, hấp thụ lượng dầu thấp; phân tán rất tốt cũng như bền bỉ ở trong môi trường; khả năng mài mòn vô cùng thấp, độ pH được ổn định; tăng cường các khả năng chống sự ăn mòn của môi trường cũng như cải thiện được các sản phẩm nhớt.

xuong-san-xuat-bot-da-cho-nganh-xay-dung (3)

Nhờ vào những ưu điểm tuyệt vời đó mà ngày càng nhiều người biết đến và lựa chọn sử dụng. Không chỉ trong xây dựng mà còn ứng dụng được vào những nhu cầu khác như sản xuất sơn…

Bột đá được ứng dụng trong xây dựng cụ thể như:

  • Sản xuất gạch terrazzo, gạch vỉa hè, gạch không nung, gạch block…
  • Làm mài granito, mài bàn ghế đá.
  • Ứng dụng trong sản xuất nhựa alaspha.
  • Sản xuất đúc tượng.

xuong-san-xuat-bot-da-cho-nganh-xay-dung (2)

Nhà máy sản xuất bột đá chất lượng cao, uy tín, giá thành rẻ

Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam là nhà máy chuyên sản xuất những vật liệu phục vụ cho xây dựng; và bột đá là một trong những sản phẩm chủ đạo của công ty.

Sản phẩm bột đá tại Nhà máy Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam đều được sản xuất trong môi trường nghiêm ngặt; các khâu đều được rà soát và kiểm tra trước khi qua quá trình mới; xuất xứ rõ ràng, chất lượng, giá cả được đảm bảo 100% cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

xuong-san-xuat-bot-da-cho-nganh-xay-dung (4)

Với dịch vụ báo giá bột đá tốt nhất thị trường; nhà máy Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam luôn chiếm được thiện cảm của khách hàng. Vì thành công của quý vị là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *