Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi chuyên cung ứng các sản phẩm sỏi đá trang trí tự nhiên bao gồm: Sỏi vàng; sỏi đen, sỏi trắng, sỏi nhiều màu. Các sản phẩm bên đơn vị chúng tôi đều đã trải qua công đoạn sàng lọc; để có được sản phẩm đẹp, kích thước tương đương nhau. Trong đó, sỏi vàng tự nhiên là mặt hàng được nhiều gia chủ, chủ đầu tư sử dụng ưa chuộng trong các công trình rải sân vườn. Dưới đây sẽ là một vài mẫu sỏi vàng rải vườn mà trực tiếp được bên đơn vị chúng tôi thi công.

Sỏi rải sân vườn là gì?

Sỏi rải sân vườn là cách thức trang trí hiện rất được ưa chuộng hiện nay. Bởi chúng dễ thi công, có thể sử dụng trong thời gian dài và đem lại tính thẩm mỹ cao. 

Soi-vang-rai-vuon (2)

Soi-vang-rai-vuon (4)

Sỏi đá trang trí là loại vật liệu tự nhiên nên chúng có sự đa dạng về màu sắc; kích thước, phù hợp với nhiều nhu cầu của người dùng…

Soi-vang-rai-vuon (3)

Hiện nay, có rất nhiều mẫu sỏi trang trí sân vườn được sử dụng phổ biến như: sỏi vàng; sỏi trắng; sỏi đen, sỏi hồng, sỏi xám, sỏi nâu, sỏi mix màu. Tuỳ vào không gian sân vườn hoặc sở thích mà khách hàng có thể tự lựa chọn cho mình loại sỏi khác nhau; để tạo sự ấn tượng cho không gian trang trí.

Tại sao nên sử dụng sỏi vàng tự nhiên rải trang trí sân vườn?

Sỏi vàng tự nhiên là loại sỏi được khách hàng sử dụng trong trang trí nhiều nhất hiện nay. Chúng có màu sắc nhẹ nhàng, kèm theo đó là sự đậm nhạt không đồng đều; tạo cảm giác tự nhiên, sang trọng. Loại sỏi này giúp tăng nét nổi bật, làm sáng khu vực sân vườn của bạn.

Soi-vang-rai-vuon (5)

Soi-vang-rai-vuon (6)

Kèm theo đó thì bạn có thể kết hợp thêm một số vật dụng trang trí để tăng yếu tố thẩm mỹ như; đài phun nước, ghế mây, xích đu, cây cối…. Đây là nhưng vật dụng giúp sân vườn của bạn có nét đẹp hiện đại, đặc trưng của Châu Âu.

Soi-vang-rai-vuon (7)

Quý khách cần đặt mua hàng và thi công sân vườn vui lòng liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN ĐÁ VÔI

☎️ Tel: 0904.618.922 (Ms. Hạnh)

? Địa chỉ: 312 Trần Điền, Hoàng Mai, Hà Nội

✉️ Email: sales2.davoihanam@gmail.com

? Website: https://khoangsandavoi.vn/
               https://davoihanam.vn/
               https://khoangsanhanam.vn
               https://soitrangtri.com.vn
               https://soidasanvuon.vn/
               https://soidatrangtri.vn

? Facebook: https://www.facebook.com/khoangsanhanam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *