Đá thạch anh vụn là loại đá phong thuỷ được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Chúng có tác dụng triệt tiêu các nguồn năng lượng xấu, năng lượng có hại; hoặc được dùng trong trang trí. Dưới đây là những công dụng của Đá thạch anh mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc.

1, Đá thạch anh vụn có tác dụng trấn trạch

Đá thạch anh thường được dùng để dải nền nhà hay mộ phần có tác dụng tăng vượng khí; mang đến tài lộc cho ngôi nhà hay các mộ phần. Đầu tiên, sẽ sử dụng đá thạch anh thô. Sau đó bổ sung thêm đá ngũ sắc có màu sắc khác nhau tương ứng Ngũ hành: Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ.

cong-dung-cua-da-thach-anh-vun-trong-doi-song (2)

Số lượng đá thạch anh vụn dải nền nhà cần dùng tính bằng cách nhân diện tích nhà (m2); với số lượng đá rải trên diện tích 1m2. Để có tác dụng tốt nhất nên dùng từ 4-5kg đá thạch anh thô cho một mét vuông (1m2). Đá ngũ sắc 5 màu từ 1-2kg cho mỗi m2. Thông thường thì để có độ dày 1cm cho diện tích 1m2 thì sẽ cần 15kg đá vụn.

cong-dung-cua-da-thach-anh-vun-trong-doi-song (3)

2, Đá thạch anh sử dụng trong trang trí nhà cửa

–  Để trên bàn làm việc: Có thể cho vào lọ thủy tinh hoặc chậu cây nhỏ đặt trên bàn làm việc. Tùy vào cung mệnh từng người mà tăng mầu sắc tương hợp với mình lên nhiều hơn. Như người thuộc hành Hỏa có thể tăng thạch anh màu hồng nhiều hơn các mầu khác; bởi đây là đá tượng hợp với bản mệnh.

–  Đối với bể cá: có màu sắc đẹp mắt và sinh động nên đá 5 màu cũng thường được dùng cho vào bể cá. Có thể kết hợp thêm các màu sắc khác thành 7 – 9 màu cho đẹp mắt; nhưng nhất thiết phải có 5 màu đá cơ bản đã nói ở trên; để đảm tính cân bằng năng lượng của ngũ hành.

Địa chỉ cung cấp Đá thạch anh phong thuỷ uy tín, chất lượng

Bạn có thể mua Đá thạch anh ở rất nhiều cửa hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tuy nhiên lưu ý lựa chọn những cửa hàng uy tín, có am hiểu về đá quý để mua. Bởi hiện tại trên thị trường đã xuất hiện các loại đá nhuộm màu bằng các chất hóa học; không rõ nguồn gốc cũng như chất lượng không đảm bảo.

cong-dung-cua-da-thach-anh-vun-trong-doi-song (4)

Hiện tại cửa hàng đá phong thủy của Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi. có bán các loại đá tự nhiên chất lượng. Bạn có thể qua mua với chất lượng đảm bảo tuyệt đối; chỉ cẩn nhấc điện thoại gọi số 0904.618.922 để đặt hàng.

  • Hàng luôn có sẵn, cung cấp số lượng lớn
  • Tại Hà Nội giao hàng tận nhà trong vòng 2h nhận đơn hàng. (miễn phí 10km)
  • Đối với quý khách ở xa; Đá Thạch Anh sẽ được vận chuyển trong vòng 1-3 ngày; mức cước vận chuyển được thỏa thuận tùy quãng đường.

Thông tin liên hệ:

☎️ Tel: 0904.618.922 (Ms. Hạnh)

? Địa chỉ: 312 Trần Điền, Hoàng Mai, Hà Nội

✉️ Email: sales2.davoihanam@gmail.com

? Website: https://khoangsandavoi.vn/
               https://davoihanam.vn/
               https://khoangsanhanam.vn
               https://soitrangtri.com.vn
               https://soidasanvuon.vn/
               https://soidatrangtri.vn

? Facebook: https://www.facebook.com/khoangsanhanam/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *